Bạn đang băn khoăn không biết cách nào có thể làm thông nghẹt bồn cầu của gia đình mình theo những cách tiện lợi nhất? Có những cách nào thật sự mang lại hiệu quả, làm cho bồn cầu của bạn được thông ngay? Nếu bạn muốn biết nhiều cách để thông tắc bồn cầu thì hãy đọc ngay bài viết này để biết được những cách thông nghẹt bồn cầu hiệu quả nhất của công ty vệ sinh môi trường thông tắc bồn cầu tại Bà Rịa Vũng Tàu của công ty Gia Bảo nhé!

Nguyên nhân khiến bồn cầu trong nhà bạn bị tắc nghẽn

Trong cuộc sống sinh hoạt hằng ngày sẽ không thể tránh khỏi những tác động vô tình khiến bồn cầu nhà bạn bị nghẹt. Nguyên nhân được nhiều người chia sẻ có thể gây tắc nghẽn bồn cầu là do bỏ giấy vệ sinh vào bồn cầu nên gây tắc nghẽn. Cũng có thể do các chất thải cứng nên khó trôi xuống hết nên gây ra hiện tượng xả nước xuống yếu và dần dần bị nghẹt.

Dẫu cho có xuất phát từ nguyên nhân nào dẫn đến bồn cầu bị nghẹt, bạn vẫn phải có cách để xử lý vấn đề đó càng nhanh càng tốt phải không nào? Bạn đã có cho mình những mẹo vặt hữu ích gì để thông bồn cầu nghẹt chưa? Nếu chưa thì hãy nhanh tay lướt xuống bên dưới nào!

cach-thong-tac-bon-cau-ba-ria-vung-tau
Cách thông tắc bồn cầu Bà Rịa Vũng Tàu

Các cách thông tắc bồn cầu từ công ty môi trường Bà Rịa Vũng Tàu hiệu quả

Có khá nhiều vật dụng hay nguyên liệu gần gũi quanh ta có thể giúp xử lý tình trạng bồn cầu bị nghẹt như:

Thông tắc bồn cầu tại Bà Rịa Vũng Tàu với pittong cao su

Pittong cao su có thể tìm mua dễ dàng ở các cửa hàng bán vật liệu gia đình nên bạn có thể mua để ở nhà phòng trường hợp bị nghẹt bất chợt. Cách dùng này có hiệu quả khá tốt vì lực ép của pittong cao su rất mạnh, có thể giúp chất thải trôi xuống nhẹ nhàng.

Khi sử dụng cách làm này, bạn phải chú ý cách đặt pittong sao cho vừa và kín đường ống dẫn thải, để nước vừa ngập qua miệng cao su. Sau khi đã đặt đúng vị trí thì bạn chỉ cần dùng sức đẩy, thọc thật mạnh đầu của pittong cao su cho đến khi thấy chất thải chảy xuống thật mạnh.

Bạn cứ yên tâm vì sẽ không mất quá nhiều thời gian, chỉ cần lực đẩy càng mạnh sẽ càng mau thông được cầu.

dich-vu-thong-tac-bon-cau-tai-ba-ria-vung-tau
Dịch vụ thông tắc bồn cầu tại Bà Rịa Vũng Tàu

Thông bồn cầu bằng dây thép, móc

Dây thép hoặc móc phơi đồ đều có trong mỗi gia đình, đây cũng là cách tiện dụng cho chúng ta khi thao tác. Bạn chỉ cần bẻ cong dây thép hay móc phơi đồ theo chiều như đường dẫn thải, buộc một tấm vải dày ở đầu đẩy và đưa vào đường dẫn thải. Khi đến chỗ chất thải bị nghẹt, bạn chỉ cần dùng sức đẩy mạnh cho chất thải trôi xuống bồn chứa.

 Thế là đã xong rồi đấy, dễ dàng quá phải không nào. Hãy thử ngay đi nào!

Tìm đến dịch vụ thông hầm cầu
Nếu trường hợp bị nghẹt nghiêm trọng hay lâu năm bồn cầu chưa được hút sạch thì tìm đến dịch vụ thông hút hầm cầu là lựa chọn đúng duy nhất đấy. Bởi các dịch vụ hút hầm cầu sẽ có những thiết bị và công nghệ tiên tiến giúp hút sạch chất thải đang nghẹt lại trong bồn cầu nhà bạn.

Hãy tìm đến Công ty hút hầm cầu Vũng Tàu Gia Bảo để có được những dịch vụ với chất lượng tốt nhất và giá cả siêu hời các bạn nhé!
Tin rằng với những gợi ý thiết thực về các biện pháp thông tắc bồn cầu Bà Rịa Vũng Tàu hiệu quả sẽ giúp ích được cho bạn. Mong rằng bạn sẽ tìm được một cách thông tắc bồn cầu Bà Rịa Vũng Tàu tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *