Hiện tại, gia đình bạn đang ở huyện Tân Thành và đang gặp sự cố về cống nghẹt gây ảnh hưởng nghiêm trọng. Để gia đình trở lại với cuộc sống thoải mái, an toàn như trước thì dịch vụ thông cống nghẹt huyện Tân Thành chính là giải pháp tối ưu nhất. Chúng tôi là đơn vị chuyên thông cống nghẹt uy tín và đáng tin cậy nhất trên địa bàn huyện Tân Thành hiện nay. Đến với chúng tôi bạn không những được sử dụng dịch vụ chất lượng, nhanh chóng mà giá thành cũng rất phải chăng.

Những nguyên nhân gây nghẹt cống tại huyện Tân Thành

Đối với bồn rửa mặt và bồ rửa bát bị nghẹt thì nguyên nhân là do khi sử dụng người dùng đã đổ các chất thải như: vụn thức ăn, dầu mỡ, tóc, xương, vỏ trứng,… xuống đường ống dẫn nước. Những chất thải này khi xuống đường ống không thể phân hủy được tồn đọng trong đường ống gây thành mảng lớn gây cản trở quá trình thoát nước.
Đối vơi sàn nước thì nguyên nhân gây nghẹt cống chính là do khi chà rửa các vật dụng trong gia đình, đã làm rơi những loại rát thải nhỏ khó phân hủy xuống cống nước, lâu ngày nó tạo thành mảng lớn trong đường ống gây nghẹt không cho nước thoát ra ngoài.

nhung-nguyen-nhan-gay-nghet-cong-tai-huyen-tan-thanh
Những nguyên nhân gây nghẹt cống tại huyện Tân Thành

Đối với cống nước nhà tắm bị nghẹt là do con người hay thải khăn giấy, tóc, xà phòng xuống. Các chất thải này kết dính lại với nhau và gây tắc cống cục bộ.
Ngoài những nguyên nhân trên thì còn một số nguyên nhân như do đường ống cống bị lắp đặt sai vị trí, do thời tiết mưa bão quá nhiều, do sử dụng nguyên liệu không đảm bảo chất lượng,…

Dịch vụ thông cống nghẹt huyện Tân Thành bao gồm

Nhận thông cống nghẹt, thong tắc bồn cầu, thoát sàn, thông đường ống dẫn nước thải cho các công trình lớn.
Nhận thông cống nghẹt, hút hầm cầu, nạo vét cống rảnh, nạo vét hố ga.
Nhận thông tắc lavabo, thông tắc bồn rửa bát, thông tắc cầu cống nghẹt.
Nhận xử lý mùi hôi cho nhà vệ sinh một các hiệu quả nhất, chống thấm dột cho nhà vệ sinh.
Nhận lắp đặt, sửa chữa các thiết bị trong nhà vệ sinh, đường ống dẫn nước cho khu công nghiệp, hộ gia đình,…
Nhận hút chất thải công nghiệp, hút chất thải dầu mỡ, hút chất thải sinh hoạt đưa đến nơi xử lý.

Vì sao nên dùng dịch vụ thông cống nghẹt huyện Tân Thành

vi-sao-nen-dung-dich-vu-thong-cong-nghet-huyen-tan-thanh?
Vì sao nên dùng dịch vụ thông cống nghẹt huyện Tân Thành?

Dịch vụ thông cống nghẹt huyện Tân Thành của chúng tôi với kinh nghiệm lâu năm, chuyên nghiệp, xử lý các vấn đề về cầu cống nhanh gọn.
Chúng tôi có nguồn nhân viên dồi dào, có tay nghề cao kèm theo đó là sử dụng máy móc hiện đại nên khách hàng hoàn toàn an tâm.
Chúng tôi luôn đáp ứng yêu cầu của khách hàng một cách nhanh chóng, thi công an toàn không đục phá, không để ảnh hưởng đến những người xung quanh.
Chúng tôi cam kết thông cống nghẹt sạch sẽ, xử lý mùi hôi mang lại cho khách hàng môi trường sống trong sạch nhất.
Công ty vệ sinh môi trường Gia Bảo cung cấp dịch vụ thông cống nghẹt huyện Tân Thành với giá rẻ, cạnh tranh nhất hiện nay.
Cam kết có chế độ bảo hành lâu dài, phù hợp với mỗi công trình, luôn xuất hóa đơn rõ ràng khi đã hoàn thành xong công trình.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *