Cuộc sống ngày càng phát triển kéo theo nhu cầu sống của con người ngày càng tăng. Chính vì nguyên nhân đó mà hệ thống cống rãnh phải chịu áp lực rác và nước thải rất lớn khiến cuộc sống của con người bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Hơn thê nữa, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu lại là tỉnh thành khá phát triển du lịch nên nhu cầu sinh hoạt cũng vì thế mà tăng lên, gây sức ép lớn cho hệ thống cống rãnh của người dân trong tỉnh. Tình trạng này sẽ không còn quá đáng lo ngại nữa vì đã có chúng tôi – dịch vụ thông cống nghẹt huyện Đất Đỏ. Chúng tôi giải quyết triệt để cống nghẹt trong thời gian nhanh chóng, liên hệ ngay để được hỗ trợ sớm nhất.

thong-cong-nghet-huyen-dat-do
Thông cống nghẹt huyện Đất Đỏ

Các nguyên nhân gây ra tình trạng nghẹt cống rãnh hiện nay

Nguyên nhân đầu tiên có thể kể đến là do kỹ thuật lắp đặt cống rãnh ban đầu chưa chính xác sẽ dễ gây khó thoát chất thải, dễ bị tắt nghẽn hoặc có thể nghiêm trọng hơn là không thoát nước được. Đối với nguyên nhân này thì bạn không thể tự xử lí tại nhà mà phải nhờ đến sự hỗ trợ của dịch vụ lắp đặt và thông cống chuyên nghiệp.
Do lượng chất thải quá lớn, quá đặc sệt gây bít tắt đường ống dẫn chất thải ở một số vị trí trong đường ống
Sinh hoạt hằng ngày của người dân đều thải ra một lượng chất thải nhất định, tuy nhiên trong quá trình sinh hoạt, đôi khi chúng ta thải một số rác thải có thể gây nghẹt cống rãnh nhưng chúng ta không hề biết như dầu mỡ, tóc, bao bì ni lông, vụn thức ăn. Và khối lượng chất thải quá lớn làm cho cống rãnh không thể thoát hết được, lâu ngày ứ đọng sẽ gây bít chặt hệ thống thoát nước.
Mỗi hệ thống dẫn chất thải đều được nối với hầm chưa. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng có thể bị đầy và không thể chứa thêm chất thải được nữa cũng là một nguyên nhân gây bít tắt hệ thống dẫn chất thải. Tùy theo số lượng chất thải của gia đình bạn trong quá trình sinh hoạt hằng ngày ít hay nhiều mà hầm chưa có thể có thời gian đầy là 1 năm hay vài năm. Đối với vấn đề này, bạn cần nhờ đến sự hỗ trợ của dịch vụ thông cống hỗ trợ, tranh trường hợp gây tràn cống và bốc mùi, ảnh hưởng nghiêm trọng đến cuộc sống gia đình bạn.

Hạng mục thi công của đơn vị thông cống nghẹt huyện Đất Đỏ

Hỗ trợ thông tất cả các cống rãnh cho các hộ gia đình, cơ quan, doanh nghiệp tại đại bàn tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu và các tỉnh lân cận.
Thông cống nghẹt, rút hầm cầu nhanh chóng với giá tốt.
Thông cống rãnh, hầm chứa, bể chứa công nghiệp nhanh chóng, sử dụng máy móc thi công hiện đại, đảm bảo không gây mùi hôi.
Vệ sinh hệ thống cống rãnh, nâng cấp hầm chứa, lót gạch.
Lắp đặt đường ống dẫn chất thải mới cho tất cả các công trình dân dụng và công nghiệp.
Hỗ trợ xử lý mùi hôi do chất thải gây ra.
Chống thấm tường nhà, nhà tắm, nhà vệ sinh.

hang-muc-thi-cong-cua-don-vi-thong-cong-nghet-huyen-dat-do
Hạng mục thi công của đơn vị thông cống nghẹt huyện Đất Đỏ

Quy trình thi công thông cống nghẹt huyện Đất Đỏ

Đầu tiên chúng tôi tiếp nhận liên hệ với công ty vệ sinh môi trường Gia Bảo từ khách hàng và thông tin khách hàng cung cấp
Tiếp đến cho nhân viên kỹ thuật xuống tận nơi để kiểm tra, tìm ra nguyên nhân gây tắc cống rãnh và đưa ra giải pháp.
Sau đó trao đổi với khách hàng và đề ra quy trình xử lý cụ thể, thương lượng giá cả.
Tiến hành thi công thông cống nghẹt.
Cuối cùng, bàn giao lại cho khách hàng nghiệm thu, thanh toán và bảo hành như thỏa thuận ban đầu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *