Hầm cầu công ty – xí nghiệp nhà bạn có vấn đề, dội không trôi hoặc thậm chí bị nghẹt. Và bạn không biết tìm đơn vị uy tín nào tại KCN Bà Rịa Vũng Tàu để xử lý kịp thời ngay. Vệ sinh Gia Bảo sẽ là câu trả lời thỏa đáng cho bạn. Bởi dịch vụ hút hầm cầu KCN Bà Rịa Vũng Tàu chất lượng nhất, uy tín nhất hứa hẹn sẽ đem đến cho bạn sự hài lòng khi sử dụng dịch vụ.

Nên hút hầm cầu chu kì bao lâu một lần?

Theo lối sống sinh hoạt của hộ gia đình, hầm cầu thường được hút ít nhất 5 năm một lần. Ở những nơi tần suất người sử dụng cao hơn như nhà trọ nhà vệ sinh công cộng thì tầm 3 đến 4 năm một lần. Tại các nơi trung tâm lớn thì 2 đến 3 năm một lần.

Tuy nhiên theo các chuyên gia và các đơn vị thâm niên kinh nghiệm, nên hút hầm cầu theo chu kỳ ít nhất 2 năm một lần. Tránh các trường hợp quá đầy dẫn đến nghẹt, phải hút kỳ công và khó xử lý hơn.

nen-hut-ham-cau-dinh-ky-tranh-truong-hop-nghet-ham-cau
Nên hút hầm cầu định kỳ tránh trường hợp nghẹt hầm cầu

Quy trình hút hầm cầu Khu Công Nghiệp Bà Rịa Vũng Tàu chất lượng của Gia Bảo

Dịch vụ chất lượng phải có quy trình làm việc rõ ràng và chính xác nhất. Quy trình chung của dịch vụ hút hầm cầu chất lượng tại KCN Bà Rịa Vũng Tàu của công ty vệ sinh Gia Bảo:

Xem xét vấn đề

Sau khi nhận được thông tin cần xem xét vấn đề hầm cầu từ khách hàng và xác nhận địa chỉ chính xác, nhân viên sẽ được điều động ở chi nhánh gần nhất và sẽ đến trong vòng 10 phút. Bằng tay nghề nhân viên cao, cùng những máy móc hiện đại giúp họ kiểm tra vấn đề trong thời gian ngắn nhất

Báo giá

Sau khi xem xét và đưa ra hướng giải quyết vấn đề rõ ràng, Gia Bảo sẽ đưa cho khách hàng bảng báo giá từng công đoạn. Tùy theo diện tích bể phốt để hút, lượng mét khối chất thải trong bể, bể có dễ hút hay bị nghẹt phải xử lý, hay quãng đường được đưa máy móc đến nơi để xử lý sẽ có mức chi phí khác nhau và tất cả đều được nhân viên báo giá rõ ràng.

Quy trình xử lý chung tại các KCN BRVT

Bước 1: Đối với các bể được xây theo kết cấu cũ, hoặc đường hút quá nhỏ cần phải đục hầm cầu để luồng máy hút.
Bước 2: Sau khi tìm được đường luồng, tiến hành đúc ống luồng được dẫn từ xe hút hầm cầu (tùy loại xe chuyên dụng) đến ống thoát nước vào hầm cầu.
Bước 3: Tiến hành hút hầm cầu: Trong bể phốt có chứa bùn, chất thải và cả nước. Vì thế cần tiến hành hút hết những gì có trong bồn cầu.
Bước 4: Kiểm tra và xử lý. Đảm bảo hầm phải sạch 99%. Nếu ban đầu có đục phá để tìm đường luồng, nhân viên sẽ xây lấp lại trả về hiện trạng ban đầu cho khách hàng.
Bước 5: Bơm nước ngược trở lại vào bể. Bể phốt luôn chứa lượng nước nhất định chiếm 60%thể tích khối của hầm.

dich-vu-hut-ham-cau-cua-gia-bao-chat-luong-nhat-tai-kcn-ba-ria-vung-tau
Dịch vụ hút hầm cầu của Gia Bảo chất lượng nhất tại KCN Bà Rịa Vũng Tàu

Hoàn giao và thu phí

Sau khi hoàn thành quy trình hút hầm cầu, khách hàng có thể kiểm tra chất lượng. Nếu đảm bảo như mong muốn thì sẽ thu phí và viết giấy bảo hành. Phòng trừ các trường hợp phát sinh ngoài ý muốn.

cong-ty-hut-ham-cau-kcn-vung-tau
Công ty hút hầm cầu KCN Vũng Tàu

Hút hầm cầu chất lượng giá rẻ gọi ngay số 090 131 64 72

Với phương châm lấy phát triển chất lượng dịch vụ đáp ứng sự hài lòng khách hàng, Gia Bảo ngày càng khẳng định vị thế của mình trong dịch vụ hút hầm cầu tại Khu Công Nghiệp tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.
Nếu có nhu cầu hút hầm cầu hoặc các vấn đề liên quan, quý khách có thể liên hệ trực tiếp số 090 131 64 72 của công ty Gia Bảo để được chúng tôi tư vấn nhiệt tình nhất và giúp bạn giải quyết vấn đề nhanh nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *